Điều hòa cây có tốn điện không

Điều hòa cây có tốn điện không

điều hòa

Điều hòa cây có tốn điện không luôn là điều mà khá nhiều người tiêu dùng thắc mắc khi có ý định mua dòng điều hòa này về sử dụng trong gia đình. Với sự phát triển của công nghệ điều hòa, các hãng luôn trang bị những gì tốt nhất cho những điều hòa của mình, và điều hòa cây cũng thế.

điều hòa cây có tốn điện không

điều hòa cây có tốn điện không

Điều hòa không tốn điện thậm chí còn tiết kiệm điện

So với điều hòa treo tường, máy điều hòa cây được đặt trên sàn, chính vì thế, khả năng làm lạnh nhanh không gian trong phòng sẽ tốt hơn hẳn so với những dòng điều hòa treo tường. Đặc biệt là với các phòng diện tích lớn, điều hòa treo tường sẽ tốn khá nhiều điện năng mới đủ để làm mát toàn bộ không gian trong phòng, nhưng điều hòa cây tiết kiệm điện hơn, vì có thể nhanh chóng làm mát trong chỉ vài phút.

Bên cạnh đó, các dòng điều hòa cây hiện đại từ các hãng như điều hòa cây đaikin inverter, điều hòa cây Panasonic inverter,...được trang bị máy nén biến tần nên khả năng tiết kiệm điện cũng rất tốt.

Để tối đa hóa khả năng tiết kiệm điện của điều tủ đứng, bạn cũng cần chú ý chọn công suất làm lạnh của điều hòa phù hợp với diện tích phòng cũng như mục đích sử dụng của phòng.

Chi tiết xem thêm Mua điều hòa phù hợp với diện tích phòng

Điều hòa cây có nhiều ưu điểm hơn hẳn điều hòa treo tường

Rõ ràng là với cấu trúc đơn giản, chỉ cần đặt trên sàn nhà, nối cục lạnh trong nhà và cục nóng trong nhà thì điều hòa cây đã có thể sử dụng luôn. Chứ không mất công phải làm giá treo, đục tường các kiểu như điều hòa treo tường.

Thiết kế hiện đại và ngày càng đẹp mắt từ các dòng điều hòa tủ đứng Gree, LG, Toshiba, đaikin, Panasonic...giúp không gian phòng lớn trở nên hài hòa hơn. Không những thế, với thiết kế dạng tủ đứng, và gió thổi mạnh, nên không gian trong phòng sẽ nhanh trong được làm mát hơn hẳn so với lối làm mát từ tường của điều hòa treo tường.

Cơ động dễ dịch chuyển nếu muốn sử dụng ở nhiều phòng khác nhau cũng là một trong những ưu điểm của các dòng điều hòa tủ đứng. Ngoài ra, máy điều hòa tủ đứng cũng có đầy đủ loại điều hòa cây 1 chiều, điều hòa cây 2 chiều với các mức công suất từ 18000btu - 50000btu sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng cho các phòng diện tích khác nhau.

cây đứng


Giá rẻ nhất miền bắc

Mua hàng tại kho

Miễn phí vận chuyển

Trong bán kính 15km

Cam kết hàng chính hãng

Bảo hành chính hãng

Liên hệ mua hàng

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần mua số lượng lớn, chúng ta có thể đàm phán về giá net nhất 0912369286.

 GỌI ĐIỆN