Hướng dẫn bảo dưỡng điều hòa

Mua Điều hòa nhiệt độ 1HP tiết kiệm chi phí

Hiện nay việc trang bị Điều hòa nhiệt độ để tăng chất lượng cuộc sống trong mỗi gia đình đã không còn quá xa lạ. Nhưng việc lựa chọn một chiếc Điều hòa nhiệt độ phù hợp với nhu cầu sử dụng và tiết kiệm điện năng không phải là dễ.

Xem tin

6 mẹo tận dụng tối đa các tính năng của Điều hòa nhiệt độ

Xem tin

Bộ ba bảo vệ tăng cường trên Điều hòa nhiệt độ Samsung là gì?

Xem tin

Tác dụng của các chế độ gió trên Điều hòa nhiệt độ

Khi chọn mua một chiếc Điều hòa nhiệt độ, bên cạnh các công nghệ làm lạnh hay khử mùi, bạn cần nên chú ý đến các chế độ gió Điều hòa nhiệt độ trang bị, bởi chúng sẽ góp phần rất lớn vào hiệu quả làm lạnh của máy. Bài viết sau sẽ cho bạn biết những tác dụng của các chế độ gió trên Điều hòa nhiệt độ hiện nay.

Xem tin

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng Điều hòa nhiệt độ

Điều hòa nhiệt độ không lạnh, Điều hòa nhiệt độ bị nhiễu nước hay Điều hòa nhiệt độ ồn là những câu hỏi thường được đặt ra trong quá trình sử dụng Điều hòa nhiệt độ. Cùng tìm hiểu đáp án cho những câu hỏi thường gặp khi sử dụng Điều hòa nhiệt độ ở ngay bài viết sau.

Xem tin

Lưu ý khi chọn mua Điều hòa nhiệt độ

Khi thời thiết bắt đầu nóng hơn, thị trường Điều hòa nhiệt độ cũng vào mùa hút khách. Hiện có rất nhiều chủng loại, công nghệ Điều hòa nhiệt độ khiến nhiều người dùng phân vân không biết nên chọn lựa như thế nào để phù hợp với nhu cầu và điều kiện gia đình. Dưới đây là một số lưu ý khi chọn mua Điều hòa nhiệt độ.

Xem tin

Công nghệ làm lạnh, khử mùi trên Điều hòa nhiệt độ Sanyo

Sở hữu những công nghệ làm lạnh khử mùi đặc biệt, mang lại cho người sử dụng Điều hòa nhiệt độ cảm giác tiện nghi và thoải mái chính là điểm đặc biệt của các Điều hòa nhiệt độ Sanyo. Bài viết sau sẽ cho bạn biết cụ thể các công nghệ làm lạnh khử mùi đó là gì nhé.

Xem tin

Khi nào Điều hòa nhiệt độ cần nạp gas

Xem tin

Những điều cần tránh khi sử dụng Điều hòa nhiệt độ

Điều hòa nhiệt độ đang dần là thiết bị được sử dụng trong nhiều gia đình, bởi sự tiện ích của nó. Tuy nhiên, sử dụng Điều hòa nhiệt độ sao cho lâu bền, tiết kiệm và không ảnh hưởng đến sức khỏe cũng là điều mà nhiều người quan tâm. Dưới đây là một vài lưu ý những điều cần tránh khi sử dụng Điều hòa nhiệt độ.

Xem tin

Những điều cần biết khi sử dụng máy điều hoà nhiệt độ

Ngày nay máy điều hoà nhiệt độ là thiết bị không thể thiếu trong bất kỳ văn phòng làm việc nào. Tuy nhiên làm việc trong môi trường máy điều hoà nhiệt độ bật liên tục 24/24 cũng phần nào đem lại nhiều nguy hại cho sức khoẻ. Bài viết này của dienlanhhanoi.vn chia sẻ những hiểu biết cần có khi sử dụng máy điều hoà nhiệt độ.

Xem tin
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28
Giá rẻ nhất miền bắc

Mua hàng tại kho

Miễn phí vận chuyển

Trong bán kính 15km

Cam kết hàng chính hãng

Bảo hành chính hãng

Liên hệ mua hàng

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần mua số lượng lớn, chúng ta có thể đàm phán về giá net nhất 0912369286.

 GỌI ĐIỆN